Chủ tịch UBND tỉnh thăm các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bố Trạch

9:9, Thứ Năm, 21-7-2022

(Quang Binh Portal) - Nhân dịp 75 năm Ngày Thương binh - Liệt Sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 20/7/2022, đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bố Trạch. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và UBND huyện Bố Trạch.


Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ Nguyễn Thị Nhẹ

Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ (sinh năm 1922) tại thôn 9, xã Bắc Trạch và ông Nguyễn Trọng Sen (sinh năm 1933), thương binh 4/4 tại thôn Hòa Sơn, xã Cự Nẫm.


Tặng quà thương binh Nguyễn Trọng Sen

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của các gia đình chính sách; đồng thời nhấn mạnh Đảng, Nhà nước, Nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn sự hy sinh, mất mát của gia đình liệt sỹ và các đồng chí thương, bệnh binh. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn thế hệ con cháu của gia đình sẽ tiếp nối truyền thống gia đình cách mạng, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh…

Trong dịp này, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương cũng đã đi thăm các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

PV Hồng Mến

Các tin khác