Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Tuyên Hóa

16:53, Thứ Năm, 21-7-2022

(Quang Binh Portal) - Chiều ngày 20/7/2022, đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Tuyên Hóa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và huyện Tuyên Hóa.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm hỏi bà Lương Thị Hậu

Theo đó, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Lương Thị Hậu (sinh năm 1943, thân nhân liệt sỹ ở thôn Phúc Tự, xã Văn Hóa) và ông Lê Duy Lộc (sinh năm 1945, thương binh 3/4 ở thôn Đông Tân, xã Tiến Hóa).

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình và bày tỏ sự biết ơn trước những hy sinh, cống hiến to lớn của thân nhân liệt sỹ, thương binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, quê hương cách mạng, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm hỏi sức khỏe thương binh Lê Duy Lộc

Cùng với đó, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương cần thường xuyên quan tâm, chăm lo hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

PV Minh Huyền

Các tin khác