Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

16:52, Thứ Năm, 21-7-2022

(Quang Binh Portal) - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, chiều ngày 20/7/2022, đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Quảng Trạch. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Cựu chiến binh tỉnh và huyện Quảng Trạch.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Hy

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Hy ở thôn Thượng Thọ, xã Cảnh Hóa và ông Phạm Thanh Bình, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xóm 2, thôn Vân Tiền, xã Quảng Lưu.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng và người hoạt động kháng chiến, đồng thời bày tỏ lòng tri ân trước sự hy sinh của các Anh hùng Liệt sỹ và các gia đình cách mạng. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, tiên phong đi đầu trong phong trào ở cơ sở, góp phần cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho ông Phạm Thanh Bình, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đã có những chỉ đạo đối với cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, có những hỗ trợ kịp thời nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

PV Hồng Lựu

Các tin khác