Chi tiết bài viết

Gặp mặt nguyên cán bộ lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh qua các thời kỳ

11:42, Thứ Ba, 17-1-2023

(Quang Binh Portal) - Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão, chiều ngày 16/01/2023, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và Thường trực HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo, công chức và người lao động hưu trí công tác tại cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh do đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Lương Bình, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Lê Văn Bảo, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông tin về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng của tỉnh trong năm 2022. Theo đó, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với nỗ lực quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh, Quảng Bình đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Đồng chí nhấn mạnh, trong thành tựu chung đó có đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, sự quan tâm, đồng hành của các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh qua các thời kỳ. Chủ tịch HĐND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban, Văn phòng tiếp tục quan tâm theo dõi, ủng hộ và tham gia ý kiến để hoạt động của HĐND tỉnh tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng.

Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, thay mặt Đoàn ĐBQH và Thường trực HĐND tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

PV:NQ

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)