Chi tiết bài viết

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ An Phong kiểm tra công tác chuẩn bị các hoạt động đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại thành phố Đồng Hới

9:37, Thứ Năm, 19-1-2023

(Quang Binh Portal) - Chiều ngày 18/01/2023, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị các hoạt động đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại thành phố Đồng Hới. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan và thành phố Đồng Hới. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị tại Quảng trường Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đã đi kiểm tra công tác trang trí khu nghệ thuật “Đồng Hới chào Xuân” tại Quảng trường Hồ Chí Minh và Quảng trường Biển Bảo Ninh phục vụ tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đoàn đã kiểm tra công tác vệ sinh môi trường và trang trí các tiểu cảnh, vườn hoa, đảo giao thông, trang trí hoa ở một số điểm nhấn trên địa bàn thành phố Đồng Hới; hoạt động chỉnh trang đô thị, điện chiếu sáng, điện trang trí… ở các tuyến đường chính khu vực trung tâm thành phố.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác trang trí tại Quảng trường Biển Bảo Ninh

Tại các nơi đến kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị các hoạt động đón tết Nguyên đán trên địa bàn thành phố của các đơn vị liên quan. Đồng chí yêu cầu, những ngày trước, trong và sau tết Nguyên đán, thành phố Đồng Hới và các đơn vị cần chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các điều kiện đón tiếp tại các điểm vui chơi, giải trí, điểm du lịch trung tâm thành phố, bảo đảm cho người dân và du khách có những trải nghiệm thú vị, vui tươi khi vui Xuân, đón Tết.

PV Minh Huyền

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)