Chi tiết bài viết

Khai mạc Tuần Du lịch Quảng Bình năm 2024

14:42, Thứ Hai, 8-7-2024

(Quang Binh Portal) - Tối 6/7/2024, tại Quảng trường biển Bảo Ninh (thành phố Đồng Hới), Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Bình, UBND thành phố Đồng Hới và các đơn vị tổ chức Chương trình nghệ thuật “Chào Hè”. Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi các hoạt động nổi bật của Tuần Du lịch Quảng Bình năm 2024.

Tuần Du lịch Quảng Bình 2024 mở đầu bằng chương trình nghệ thuật đặc sắc, được dàn dựng công phu giới thiệu điểm đến thiên nhiên, hấp dẫn và khác biệt, phần sân khấu được thiết kế mang đặc trưng của du lịch Quảng Bình với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng cùng các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng. Đây cũng là điểm nhất của chuỗi hoạt động nhằm nâng cao cơ hội nhận diện thương hiệu điểm đến du lịch Quảng Bình. 

Chuỗi sự kiện Tuần Du lịch Quảng Bình năm 2024 được diễn ra từ ngày 06 - 13/7 với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Cùng với Chương trình nghệ thuật “Chào Hè”, tiếp đến sẽ diễn ra chương trình Huda Beach Carnival tại biển Nhật Lệ (ngày 13/7), chiến dịch truyền thông số quảng bá du lịch Quảng Bình và đặc biệt là lễ hội mùa Hè (Legend Summer Festival) diễn ra trong 09 ngày (từ 06 - 14/7) tại Khu đô thị Regal Legend (xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới) với chuỗi hoạt động gồm lễ hội ẩm thực, lễ hội âm nhạc, đại nhạc hội EDM và bắn pháo hoa tầm thấp (tối 12/7). 

Bên cạnh tổ chức Tuần Du lịch, các hoạt động quảng bá, kích cầu du lịch sẽ diễn ra trong suốt mùa Hè, ngành Du lịch cũng triển khai chiến dịch truyền thông, quảng bá du lịch Quảng Bình, đặc biệt trên các nền tảng số uy tín…

PV Hồng Mến
 

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

VĂN BẢN MỚI

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập