Chi tiết bài viết

Đảng bộ và Nhân dân huyện Lệ Thủy thể hiện lòng tôn kính đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp

15:37, Thứ Tư, 25-8-2021

(Quang Binh Portal) - Ngày 24/8/2021, huyện Lệ Thủy tổ chức tọa đàm kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 - 25/8/2021) nhằm thể hiện lòng kính yêu của Nhân dân Lệ Thủy đối với Đại tướng, qua đó, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, tư tưởng và đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên, nhất là đối với thế hệ trẻ hôm nay.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được xem bộ phim tài liệu “Đại tướng Võ Nguyên Giáp với Nhân dân Lệ Thủy” do Đài Truyền thanh - Truyền hình Lệ Thủy thực hiện. Bộ phim nói về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng cũng như tình cảm sâu nặng của Đại tướng dành cho quê hương, Nhân dân Lệ Thủy, lòng kính yêu của Nhân dân Lệ Thủy dành cho Đại tướng.

Các thế hệ lãnh đạo huyện cũng đã ôn lại những tình cảm sâu nặng, nghĩa tình, những lời căn dặn của Đại tướng đối với huyện nhà và Nhân dân trong mỗi lần Đại tướng về thăm quê hay có dịp gặp gỡ. Đảng bộ và Nhân dân huyện Lệ Thủy vinh dự, tự hào về Đại tướng, một người con ưu tú, kiệt xuất, một người chiến sỹ cộng sản kiên trung, vị tướng huyền thoại, người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh…

PV: Hồng Lựu

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập