Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 - Đường chạy độc nhất vô nhị

15:12, Thứ Ba, 2-8-2022

(Quang Binh Portal) - Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam có đường chạy xuyên qua cánh đồng điện gió khổng lồ trên đất liền, nhằm mang đến trải nghiệm độc nhất vô nhị cho các vận động viên (VĐV) tham gia. Giải chạy do Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức từ ngày 05 - 06/8/2022, tại Cụm Trang trại Điện gió B&T (Quảng Bình) là cụm trang trại điện gió trên đất liền lớn nhất Việt Nam.

Đến Quảng Bình mùa hè 2022, VĐV không chỉ được thưởng thức những câu chuyện văn hóa, lịch sử lâu đời của vùng đất anh hùng mà còn được trải nghiệm nhiều địa điểm du lịch khám phá hấp dẫn. Từ hệ thống Hang Sơn Đoòng lớn nhất thế giới, Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng đến bãi biển Nhật Lệ một trong mười bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Đặc biệt hơn, VĐV sẽ được trải nghiệm đường chạy độc đáo dưới các trụ điện gió khổng lồ, đường sỏi đá quanh co giữa những bãi cát trắng mênh mông tại Cụm Trang trại Điện gió B&T. Chắc chắn sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trang của mỗi VĐV khi tham gia Coteccons Quảng Bình Marathon 2022.

Coteccon Quảng Bình Marathon chạy dưới những trụ điện khổng lồ

Giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 không đơn thuần là một cuộc đua để dành ngôi vô địch mà còn góp phần lan tỏa lối sống Xanh, Bền Vững - thân thiện với môi trường với chủ đề GREEN UP. Đặc biệt, với mỗi 05 km các VĐV hoàn thành, Coteccons sẽ trồng thêm một cây xanh trong hành trình phủ xanh Việt Nam theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ.

Tham gia Giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 vào tháng 8/2022, VĐV sẽ được hòa mình vào khung cảnh đẹp thiên nhiên cùng các trụ turbine khổng lồ sừng sững giữa đồi cát trắng mênh mông, xa xa là dòng sông Nhật Lệ uốn quanh. Điểm nhấn của giải chạy chính là mang đến cơ hội cho VĐV thả mình vào bức tranh hùng vĩ của thiên nhiên, giúp giải tỏa căng thẳng và tiếp thêm năng lượng.

Đặc biệt, 02 nhà vô địch ở cự ly 21 km sẽ giành được giải thưởng đặc biệt leo lên đỉnh turbine điện gió - với chiều cao tương đương một tòa nhà 50 tầng - độc quyền đến từ Coteccons Quảng Bình Marathon 2022.

CTV Lương Công Thành (Sở Du lịch)

 

Các tin khác