Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng

21:36, Thứ Sáu, 5-8-2022

(Quang Binh Portal) - Sáng ngày 05/8/2022, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Đại học Nội vụ, Phân hiệu Quảng Nam tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng. 

Theo đó, lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng có 112 học viên (được chia thành 02 lớp), triển khai từ ngày 16/5 - 07/6/2022. Chương trình bồi dưỡng gồm hai phần: Kiến thức và kỹ năng của lãnh đạo, quản lý cấp phòng và báo cáo kinh nghiệm thực tế.

Phân hiệu Quảng Nam đã bố trí đội ngũ giảng viên, báo cáo viên nhiều kinh nghiệm, thời gian nghiên cứu, giảng dạy và kinh nghiệm thực tế để tham gia lớp bồi dưỡng. Với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ giảng viên, báo cáo viên, sự nghiêm túc và ý thức của học viên, lớp bồi dưỡng đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình đề ra.

Kết quả, có 112 học viên (100%) được công nhận và cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình, trong đó 03 học viên đạt loạt Giỏi, 109 học viên đạt loại Khá. 

Ban Tổ chức trao Chứng chỉ cho các học viên

Tại lễ bế giảng, Ban Tổ chức đã trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao và trao Chứng chỉ cho toàn thể học viên.

PV:NQ

Các tin khác