Chi tiết bài viết

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh lần thứ IV năm 2024

10:9, Thứ Năm, 4-7-2024

(Quang Binh Portal) - Trong các ngày từ 01 - 03/7/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) tỉnh lần thứ IV năm 2024.


Trao giải Nhất cho các tập thể, cá nhân đạt giải

Hội giảng lần thứ IV năm 2024 có sự tham gia tranh tài của 29 nhà giáo thuộc 12 cơ sở GDNN trong toàn tỉnh. Các bài trình giảng thuộc 15 nhóm ngành nghề được tổ chức thành 03 tiểu ban gồm: Các nghề điện, công nghệ ô tô; y dược, nông lâm, tin học, pháp luật; du lịch, dịch vụ.

Sau 03 ngày diễn ra với tinh thần nghiêm túc với những bài giảng hay, phương pháp sư phạm sinh động, nghệ thuật giảng dạy hiệu quả, hội giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong số 29 bài giảng, có 07 bài giảng lý thuyết, 05 bài giảng thực hành và 17 bài giảng tích hợp. Về trình độ, có 06 bài giảng trình độ cao đẳng, 13 bài giảng trình độ trung cấp, 10 bài giảng trình độ sơ cấp và chương trình đào tạo dưới 3 tháng.


Trao giải Nhì cho các tập thể, cá nhân 

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 07 giải Nhì, 10 giải Ba và 09 giải Khuyến khích cho các nhà giáo có bài giảng xuất sắc, trong đó giải Nhất thuộc về nhà giáo Cao Văn Đẳng (Trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình), nhà giáo Nguyễn Thị Hồng Hải (Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình) và nhà giáo Lê Thị Lài (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình). Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất tập thể cho Trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình, giải Nhì Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình và giải Ba Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình. 


Trao giải Ba cho các tập thể, cá nhân

Hội giảng là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích có tính chuyên môn sâu sắc, tính phong trào rộng khắp nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt. Đây cũng là dịp để nhìn nhận và đánh giá khách quan về chất lượng GDNN, trình độ, năng lực chuyên môn của giáo viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh; đồng thời lựa chọn những nhà giáo xuất sắc, có kết quả cao để tiếp tục bồi dưỡng tham dự hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2024 tại tỉnh Quảng Ninh.

PV Hồng Mến
 

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập