Chi tiết bài viết

Giải vô địch Karate các câu lạc bộ Quảng Bình mở rộng lần thứ III năm 2024: Câu lạc bộ Tuyên Hóa đoạt Cúp Tập đoàn Sơn Hải

11:10, Thứ Hai, 8-7-2024

(Quang Binh Portal) - Sau 03 ngày tranh tài, chiều ngày 07/7/2024, tại Nhà thi đấu Công an tỉnh, Liên đoàn Karate tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng Giải vô địch Karate các câu lạc bộ Quảng Bình mở rộng lần thứ III năm 2024 tranh Cúp Tập đoàn Sơn Hải. 

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các câu lạc bộ xuất sắc

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, từ ngày 05 - 07/7/2024, hơn 600 vận động viên của 22 câu lạc bộ, trong đó có 04 câu lạc bộ đến từ các tỉnh bạn là Câu lạc bộ Kyoudai Huế, Câu lạc bộ thăng Long Hà Nội, Câu lạc bộ Karate Kim Quảng Trị và Võ đường Nhật Đông đã nỗ lực thi đấu ở các nội dung cá nhân, đồng đội Kata, Kumite với tinh thần cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả, người hâm mộ những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, phô diễn được kỹ chiến thuật điêu luyện, đẹp mắt.

Đại diện Liên đoàn Karate tỉnh Quảng Bình trao thưởng cho các huấn luyện viên xuất sắc

Kết quả, Ban Tổ chức giải đã trao các bộ huy chương cho vận động viên xuất sắc ở các lứa tuổi 06 - 08 tuổi, 09 - 11 tuổi, 12 - 14 tuổi, 15 - 17 tuổi và trên 18 tuổi. Theo đó, giải Nhất toàn đoàn là Câu lạc bộ Tuyên Hóa với 37 Huy chương Vàng, 16 Huy chương Bạc, 26 Huy chương Đồng, đoạt Cúp Tập đoàn Sơn Hải; giải Nhì thuộc về Câu lạc bộ Năng khiếu Nghĩa Dũng Đồng Hới; giải Ba là Câu lạc bộ Đồng Sơn và Câu lạc bộ Học viện Karate Việt Nam. 

Trao Huy chương cho các vận động viên xuất sắc

Nhân dịp này, Ban Tổ chức giải đã khen thưởng cho huấn luyện viên xuất sắc của các câu lạc bộ giành giải thưởng tại Giải vô địch Karate các câu lạc bộ Quảng Bình mở rộng lần thứ III năm 2024.

Trao Huy chương cho các vận động viên xuất sắc

Được biết, Giải vô địch Karate các câu lạc bộ Quảng Bình mở rộng lần thứ III năm 2024 là dịp để vận động viên các địa phương, đơn vị cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật và trình độ chuyên môn nhằm chuẩn bị tốt lực lượng cho Giải vô địch các câu lạc bộ Karate Quốc gia lần thứ XXIV được tổ chức vào cuối tháng 7/2024 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

PV Mai Anh

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

VĂN BẢN MỚI

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập