Chi tiết bài viết

Vietinbank trao tặng 50 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lệ Thủy

14:23, Thứ Hai, 13-11-2023

(Quang Binh Portal) - Sáng ngày 11/11/2023, Mặt trận TQVN huyện Lệ Thủy tiếp nhận và trao quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong chương trình từ thiện Vietinbank top 500 “Xe đạp cùng em đến trường” do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tài trợ.

Theo đó, Vietinbank Chi nhánh Quảng Bình đã trao tặng 50 chiếc xe đạp, cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 02 xã Lộc Thủy và Ngư Thủy, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng với tổng trị giá trên 75 triệu đồng. 

Đoàn từ thiện Vietinbank top 500 và lãnh đạo huyện trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo tại huyện Lệ Thủy

Được biết, xã Lộc Thủy và Ngư Thủy là các địa phương thường xuyên chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, lũ lụt. Đến nay, số hộ nghèo các xã còn 127 hộ, cận nghèo 144 hộ, có 83 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà ý nghĩa mang giá trị nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cộng đồng, xã hội  giúp các em có phương tiện đến trường thuận lợi; đồng thời động viên, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

CTV Hồng Mến (Trung tâm VH-TT&TT Lệ Thủy)

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập