Chi tiết bài viết

Thành phố Đồng Hới: Phân luồng giao thông trong ngày 27 và 28/4 để tổ chức Lễ hội đường phố năm 2024

16:7, Thứ Tư, 24-4-2024

(Quang Binh Portal) - Thông tin từ thành phố Đồng Hới cho biết, để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trong quá trình tổ chức Lễ hội đường phố năm 2024 và thuận tiện cho việc theo dõi của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn, trong 02 ngày 27 và 28/4/2024, thành phố Đồng Hới sẽ tổ chức cấm đường và phân luồng giao thông trong thời gian tổ chức Lễ hội. 

Cụ thể, cấm tất cả các phương tiện (trừ phương tiện làm nhiệm vụ) lưu thông trên các tuyến đường gồm: Quốc lộ 1 (đường Quang Trung, đoạn từ ngã tư Bưu Điện đến ngã tư Quảng Bình Quan) từ 17h00 - 17h20; Quốc lộ 9E, đoạn từ Km0-Km1+500 (đường Trần Hưng Đạo, đoạn từ Quảng trường biển Bảo Ninh đến ngã tư Bưu Điện) từ 17h20 - 18h15; đường Quách Xuân Kỳ, đường Nguyễn Du (đoạn từ đầu đường Nguyễn Trãi - khu thương mại Vincom Palaza đến phía Bắc đầu cầu Hải Thành) từ 17h00 - 18h00. 

Trong thời gian cấm đường, lực lượng chức năng sẽ phân luồng giao thông. Cụ thể, đối với khu vực cầu Nhật Lệ, các phương tiện tham gia giao thông đi và đến xã Bảo Ninh theo đường Võ Nguyên Giáp qua cầu Nhật Lệ 2 đến Quốc lộ 1 và ngược lại.

Đối với Quốc lộ 1 (đường Quang Trung), đoạn từ ngã tư Bưu Điện đến ngã tư Quảng Bình Quan, các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường trên di chuyển từ Quốc lộ 1 qua đường Nguyễn Hữu Cảnh - Hữu Nghị đến Quốc lộ 1 (ngã ba Bắc Lý) và ngược lại.

Các phương tiện và người tham gia giao thông trong khu vực có nhu cầu đi trên đường Quách Xuân Kỳ, đường Nguyễn Du (đoạn đường từ khu thương mại Vincom Palaza đến phía Bắc đầu cầu Hải Thành), đi theo hướng đường Lý Thường Kiệt - Trần Hưng Đạo vào các tuyến đường nội thành và ngược lại. 

Công an thành phố sẽ lắp đặt bảng chỉ dẫn phân luồng giao thông tại các vị trí nút giao theo phương án phân luồng giao thông trong thời gian cấm đường để người điều khiển phương tiện tham gia giao thông được biết, phối hợp với Đội Quy tắc và Trật tự đô thị bố trí người trực tại các vị trí phân luồng nhằm điều tiết, hướng dẫn người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên tuyến.

PV:NQ

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập