Chi tiết bài viết

Gặp mặt cán bộ chủ chốt của tỉnh nhân dịp Xuân Giáp Thìn

11:34, Thứ Tư, 7-2-2024

(Quang Binh Portal) - Sáng ngày 07/02/2024, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt và chúc Tết cán bộ lãnh đạo chủ chốt toàn tỉnh. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; Thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các địa phương trong tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá lại những kết quả quan trọng mà tỉnh đạt được trong năm 2023, trong đó kinh tế - xã hội có bước tăng trưởng; các mặt văn hóa xã hội chuyển biến tích cực; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững... Bên cạnh hoàn thành nhiệm vụ năm 2023 cũng như xây dựng kế hoạch năm 2024, tỉnh cũng đã dành rất nhiều nguồn lực để thực hiện công tác an sinh xã hội, phục vụ Nhân dân, nhất là trong những ngày Tết, đảm bảo không có người dân nào bị đói, bị rét; thăm hỏi, tri ân các gia đình có công, gia đình chính sách, lão thành cách mạng, cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ… nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Có được những kết quả đó là nhờ sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cấp ủy, chính quyền các cấp và Nhân dân trong tỉnh, trong đó có sự đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Bước sang năm 2024 là năm nước rút để thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, cũng là năm có nhiều sự kiện diễn ra trên địa bàn tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy kêu gọi cả hệ thống chính trị, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sở, ban, ngành, địa phương, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong tỉnh đồng lòng, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu phấn đấu, triển khai nhiệm vụ năm 2024 đạt kết quả cao nhất, đặc biệt là tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội. Đồng chí yêu cầu cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh vui Xuân, đón Tết nhưng ko quên nhiệm vụ, nhất là các lực lượng vũ trang, lực lượng thường xuyên chiến đấu phải nâng cao tinh thần cảnh giác, đảm bảo một cái Tết bình an, không có sự việc đáng tiếc xảy ra; các cơ quan, đoàn thể ngay sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán phải lập tức quay trở lại công việc, tập trung triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Các đồng chí dự buổi gặp mặt

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh bước sang năm mới luôn vững chắc niềm tin, kỳ vọng, đồng lòng, đoàn kết, nhất trí, đồng tâm hiệp lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân đã giao phó…


Các đồng chí dự buổi gặp mặt

PV Hồng Mến

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập