Chi tiết bài viết

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa

21:31, Thứ Sáu, 9-2-2024

(Quang Binh Portal) - Tối ngày 09/02/2024, tức 30 tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Trần Thắng Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị: Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT); Đồn Biên phòng Nhật Lệ; Công ty Cổ phần Môi trường và Phát triển đô thị Quảng Bình và Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) tỉnh Quảng Bình.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT, Công an tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, kiểm tra công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu tại Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT), Công an tỉnh. Tại đây, đồng chí ghi nhận những nỗ lực cũng như đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong công tác đảm bảo an toàn giao thông (ATGT), an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian qua, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn giảm sâu cả 03 tiêu chí. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, lực lượng CSGT tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tập trung, tăng cường các giải pháp nhằm đảm đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro, số ca tử vong do tai nạn giao thông, không để các điểm nóng về tình hình an ninh trật tự, ATGT xảy ra trong những ngày cao điểm người dân vui Xuân, đón Tết. Trong đêm giao thừa, đơn vị đảm bảo 100% quân số làm nhiệm vụ, đồng thời duy trì 70% quân số trong các ngày nghỉ Tết. 

 Chủ tịch UBND tỉnh thăm Đồn Biên phòng Nhật Lệ tỉnh đang trực chiến đấu đêm giao thừa 30 Tết

Đến chúc Tết Đồn Biên phòng Nhật Lệ, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và ghi nhận những cố gắng và kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm qua; đồng thời đề nghị đơn vị tăng cường hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng trên biển và biên giới trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, năm 2023, công tác quốc phòng an ninh nói chung, công tác biên phòng nói riêng đạt được nhiều kết quả rất đáng ghi nhận, góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của toàn tỉnh trong năm qua. Bước sang năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn cán bộ, chiến sĩ đơn vị tiếp tục nêu cao quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới; không để bị động, bất ngờ, sẵn sàng chiến đấu.

Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho các công nhân Công ty Cổ phần Môi trường và Phát triển đô thị Quảng Bình

Cũng trong đêm giao thừa, Chủ tịch UBD tỉnh đã thăm hỏi, động viên, tặng quà cho Công ty Cổ phần Môi trường và Phát triển đô thị Quảng Bình và gửi lời cảm ơn đến tất cả các công nhân đã mang lại cho phố phường trên địa bàn tỉnh được sạch sẽ hơn, môi trường tốt hơn, nhất là những ngày trước và sau Tết. Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các cán bộ, công nhân viên môi trường; đồng thời biểu dương những cố gắng, nỗ lực của người lao động đã góp phần quan trọng vào việc giữ gìn cảnh quan môi trường thành phố. Nhân đây, đồng chí gửi lời chúc các anh, chị lao công cùng gia đình có một cái Tết ấm cúng, vui vẻ, hạnh phúc.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Bình

Đến thăm Đài PT-TH tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc tới lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Đài PT-TH tỉnh năm mới an khang, thịnh vượng; đồng chí ghi nhận, đánh giá cao kết quả Đài PT-TH tỉnh đạt được trong những năm qua. Trên tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo, dám nghĩ dám làm, Đài PT-TH tỉnh chủ động áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, từng bước đưa chất lượng chương trình phát sóng ngày càng tốt hơn để phục vụ Nhân dân... 

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh gửi tới toàn thể cán bộ, Nhân dân và chiến sỹ trong tỉnh lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm các đơn vị làm nhiệm vụ đêm 30 Tết:

PV ĐHà
 

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập