Chi tiết bài viết

Gặp mặt nhân dịp Tết Bunpimay Lào

6:41, Thứ Ba, 18-4-2023

(Quang Binh Portal) - Ngày 15/4/2023, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào thành phố Đồng Hới tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp Tết Bunpimay của nước CHDCND Lào. 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được xem những tiết mục biễu diễn văn nghệ đặc sắc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam - Lào; đồng thời nghe báo cáo kết quả hoạt động của Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào thành phố Đồng Hới trong năm 2022.

Theo đó, năm 2022, Hội đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như: Thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công, các hội viên có hoàn cảnh khó khăn; dâng hương, hoa tại các nghĩa trang liệt sỹ; tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các sinh viên Lào…  

Buổi gặp mặt là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc nhằm thiết thực kỷ niệm 61 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào, 46 năm Ngày ký hiệp ước hợp tác Việt Nam - Lào và chào mừng Tết Bunpimay của Lào. Đây cũng là dịp để hội viên ôn lại truyền thống đoàn kết, gắn bó keo sơn giữa hai dân tộc, nhất là trong những năm kháng chiến.  

Dịp này, Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào thành phố Đồng Hới đã tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

PV:NQ

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập