Chi tiết bài viết

UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác cấp cao của Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam

10:1, Thứ Năm, 30-11-2023

(Quang Binh Portal) - Chiều ngày 29/11/2023, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với đoàn công tác cấp cao của Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam liên quan tới các hoạt động hỗ trợ của Carlsberg Việt Nam trên địa bàn tỉnh do đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. Dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Trong những năm qua, Carlsberg Việt Nam luôn tích cực phối hợp với chính quyền và cơ quan hữu quan tỉnh Quảng Bình để triển khai các hoạt động thể thao, văn hóa, du lịch; hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao quà Tết cho người nghèo và đặc biệt là những dự án dài hạn nhằm cung cấp nước sạch cho người dân tại các xã nông thôn, miền núi khó khăn.

Carlsberg Việt Nam đã phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Bình sản xuất Chương trình “Nhịp cầu nhân ái” để hỗ trợ tài chính cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà Tết cho các hộ nghèo. Bên cạnh đó, Carlsberg cũng triển khai Dự án Nâng cấp công trình nước sạch tại xã Mỹ Trạch, huyện Bố Trạch nhằm cung cấp nước sạch, phục vụ cuộc sống cho người dân ở vùng khó khăn.

Ngoài ra, Carlsberg Việt Nam cũng phối hợp với các đơn vị, địa phương trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động văn hóa - thể thao và du lịch, qua đó thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, khách du lịch trên địa bàn.

Trong năm 2024, Carlsberg Việt Nam mong muốn tiếp tục phối hợp với tỉnh Quảng Bình để duy trì tổ chức các hoạt động hỗ trợ đối tượng yếu thế; cung cấp nước sạch cho các xã vùng nông thôn, miền núi; văn hóa - thể thao và du lịch.


Đoàn công tác cấp cao của Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam

Tại buổi làm việc, đại diện Carlsberg Việt Nam và lãnh đạo các sở, ban, ngành đã cùng thảo luận về kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Theo đó, Carlsberg Việt Nam sẽ hỗ trợ tỉnh Quảng Bình tổ chức một số hoạt động ý nghĩa như: 20 năm thành lập thành phố Đồng Hới, trao quà Tết cho người nghèo, các sự kiện du lịch thường niên nhằm tăng thêm trải nghiệm cho du khách… 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả hoạt động của Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam trên địa bàn tỉnh. Đồng chí khẳng định, tỉnh Quảng Bình sẽ tiếp tục tạo điều kiện, sẵn sàng duy trì hoạt động hàng năm cùng với Carlsberg Việt Nam như trong thời gian qua; đồng thời mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ có sự hợp tác tốt hơn trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là tổ chức chuỗi sự kiện hướng đến kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình, hỗ trợ Làng du lịch Tân Hóa (Minh Hóa) phát triển một số dịch vụ du lịch tại địa phương và các hoạt động an sinh xã hội gắn với thương hiệu của Carlsberg.

PV:NQ

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập