Chi tiết bài viết

Hai học sinh trả lại gần 10 triệu đồng cho người đánh mất

15:51, Thứ Năm, 22-12-2022

Ngày 21/12, thầy giáo Từ Công Khánh, Hiệu trưởng Trường THCS An Ninh (Quảng Ninh) cho biết, hai học sinh của trường nhặt được 9.800.000 đồng trên đường đi học về và đã trả lại cho người đánh mất.

Công an xã An Ninh trao trả lại số tiền bị đánh mất cho chị Võ Thị Liên, thôn Hoành Vinh, xã An Ninh.

Trước đó, vào sáng 16/12, trên đường đi học về, hai em học sinh là Võ Thị Mỹ Nương và Võ Thị Yến Nhi, lớp 9/1 (Trường THCS An Ninh) đã nhặt được số tiền 9.800.000 đồng. Sau khi nhặt được tiền, các em lập tức mang đến Công an xã An Ninh trình báo và nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.
 
Sau khi xác minh được số tiền trên là của chị Võ Thị Liên (thôn Hoành Vinh, xã An Ninh), ngày 19/12, Công an xã An Ninh đã tiến hành trao trả lại cho chị Liên. Xúc động trước việc làm của hai em học sinh chị Liên đã viết thư cảm ơn gửi đến hai em và lực lượng công an xã.

Hiệu trưởng Trường THCS An Ninh Từ Công Khánh chia sẻ: “Đây là một hành động đẹp, rất ý nghĩa của các em học sinh. Nhà trường sẽ tổ chức tuyên dương trước trường nhằm động viên các em và nêu gương cho toàn thể học sinh trong trường noi theo; đồng thời, có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND xã khen thưởng cho em Võ Thị Mỹ Nương và Võ Thị Yến Nhi về việc nhặt được của rơi đã tìm trả lại cho người bị mất".

Theo Báo Quảng Bình 

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập