Chi tiết bài viết

Em Nguyễn Lê Vi 11 tuổi người Quảng Bình giành ngôi vị Quán quân tại Asia Model Festival 2023

21:5, Thứ Tư, 8-11-2023

(Quang Binh Portal) - Vừa qua, em Nguyễn Lê Vi đã giành ngôi vị Quán quân người mẫu nhí tại Asia Model Festival 2023, một sự kiện lớn của ngành Thời trang chuyên nghiệp châu Á được tổ chức tại Hàn Quốc.

Em Nguyễn Lê Vi giành ngôi vị Quán quân người mẫu nhí tại Asia Model Festival 2023

Em Nguyễn Lê Vi là một trong 03 thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự Asia Model Awards tại Asia Model Festival năm 2023. Gây ấn tượng bởi chiều cao 1m67 với phong thái tự tin, em Nguyễn Lê Vi, sinh năm 2012, 11 tuổi đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh của 24 Quốc gia châu Á trong khu vực để trở thành Quán quân người mẫu nhí. Sinh ra tại xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, em Nguyễn Lê Vi yêu thích và bén duyên với nghệ thuật khi còn rất nhỏ. Từ 07 tuổi, em Nguyễn Lê Vi đã có nhiều giải thưởng tại các cuộc thi như: Sao nhí tỏa sáng, Khoảnh khắc tỏa sáng, Thiên thần Việt Nam...

 Nguyễn Lê Vi yêu thích và bén duyên với nghệ thuật khi còn rất nhỏ

Asia Model Festival là một sự kiện lớn của ngành thời trang chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc, chính quyền thành phố Seoul và Cơ quan trao đổi văn hóa quốc tế Hàn Quốc tổ chức.

PV ĐHà

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập